Lựa chọn cửa kính cường lực Hải Phòng cho văn phòng làm việc

Lựa chọn cửa kính cường lực Hải Phòng cho văn phòng làm việc

Không gian làm việc luôn cần yên tĩnh để người làm việc được tập trung và đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, hiện nay việc thuê được văn phòng rộng rãi thường tốn quá nhiều tiền của các công ty. Chính vì vậy, nghĩ đến giải pháp tiết kiệm diện tích cùng với mang lại sự yên tĩnh nơi làm việc luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty. Trong các giải pháp đó thì sử dụng kính cường lực Hải Phòng cho văn phòng được ưu tiên hàng đầu.

Có nên sử dụng kính cường lực cho văn phòng không?

Văn phòng làm việc luôn cần yên tĩnh để mọi người tập trung vào công việc và giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả nhất. Với các văn phòng làm việc cũ thì việc ngăn phòng bằng tường gạch hoặc vách thạch cao thường có hiệu quả chống ồn không cao. Nếu văn phòng của bạn gần đường, gần khu dân cư thì hằng ngày có rất nhiều tiếng ồn như tiếng xe cộ đi lại, tiếng ồn từ người ngoài, tiếng tranh cãi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung làm việc của bạn. Một giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng trên được nhiều công ty áp dụng đó là sử dụng vách kính cường lực Hải Phòng ngăn phòng và tạo ra sự sáng tạo cho không gian làm việc.

Vách kính cường lực Hải Phòng có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên sẽ mang lại không gian làm việc yên tĩnh, giúp hiệu quả làm việc tăng cao.

Sử dụng kính cường lực ngăn phòng còn giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng làm việc của công ty. Với các vách ngăn phòng cũ như gạch, xi măng hay gỗ thì độ rộng của bức tường thường từ 10 – 20 cm. Trong khi đó, với vách kính cường lực độ rộng của kính chỉ 10 – 19mm. Bạn có thể thấy dùng kính cường lực ngăn phòng sẽ tiết kiệm được diện tích không hề nhỏ. 

cua kinh cuong luc hai phong cho van phong lam viec

Vách kính ngăn phòng nói chung và vách kính ngăn phòng Hải Phòng nói riêng có những ưu điểm vượt trội các loại vật liệu khác đó là:

  • Độ bền cao, chịu lực tốt. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 5 – 6 lần kính thông thường và nếu bị vỡ thì kính không tạo thành các mảnh sắc nhọn mà sẽ tạo thành các vết vỡ từ tâm hoặc các vụn kính nhỏ không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Vệ sinh, lau chùi dễ dàng. 
  • Có nhiều sản phẩm cửa kính phù hợp với không gian của bạn như cửa kính cường lực, vách kính ngăn phòng, cửa thủy lực Hải Phòng.

Chính vì các lý do trên mà lựa chọn cửa kính cho văn phòng làm việc là một lựa chọn đúng đắn của tất cả các công ty.

Lựa chọn cửa kính cường lực phù hợp không gian văn phòng

Công ty kính cường lực Hải Phòng là địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm kính cường lực chất lượng cao, mẫu mã đẹp và có chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Để lựa chọn được loại cửa kính phù hợp với không gian văn phòng, haiphongglass.com xin tư vấn một số cách lựa chọn như sau:

  • Với các không gian văn phòng có diện tích rộng hoặc nhiều người đi lại, bạn nên lắp đặt cửa kính thủy lực để tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với thiết kế có bản lề thủy lực nên bạn sẽ sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn ra ngoài thì cửa cũng sẽ tự động đóng kín.

cua kinh cuong luc hai phong cho van phong lam viec 2

  • Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích nhỏ thì sử dụng cửa kính trượt là một giải pháp tối ưu. Điều này sẽ tiết kiệm diện tích cho văn phòng và cũng sử dụng rất dễ dàng loại cửa này.

Bên cạnh các loại cửa, công ty kính cường lực Hải Phòng còn có các sản phẩm như kính màu, lan can kính, phòng tắm cabin tắm kính, mái kính giếng trời… Các sản phẩm đều có chất lượng cao, được thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất. 

Mọi thông tin về sản phẩm kính cũng như dịch vụ thi công lắp đặt sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

Email: tienphatglass88@gmail.com

Hotline : 0984202288

Địa chỉ : 133 Nguyễn Bỉnh Khiêm_ Q. Ngô Quyền_ Hải Phòng

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *