Vách kính mặt dựng Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Vách kính mặt dựng Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Kính cường lực đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong xây dựng bởi những tính chất đặc biệt so với các loại kính thông thường khác. Trong xây dựng các tòa nhà cao tầng, các khu mua sắm cao cấp hiện nay, kính cường lực được sử dụng rất nhiều. Một trong những sản phẩm được làm từ kính đó là vách kính mặt dựng.

Vách kính mặt dựng là gì?

Vách kính mặt dựng còn được gọi là vách kính mặt tiền, là bề mặt của các ngôi nhà, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và hiện đại. Vách kính mặt dựng thường được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, trung tâm mua sắm, các nhà cao ốc, văn phòng…

Vách kính mặt dựng Hải Phòng được công ty kính xây dựng Hải Phòng cung cấp mang lại sự tiện nghi cho tòa nhà. Sản phẩm sử dụng hệ nhôm kính cao cấp cùng với kính dán an toàn, kính màu hoặc kính phản quang, tạo chiều sâu cho ngôi nhà.

vach kinh mat dung hai phong gia re 3

Ưu điểm của vách kính mặt dựng 

Các vật liệu xây dựng cũ như gạch thường có nhiều bất cập khi xây dựng các công trình hiện nay đó là trọng tải nặng, không tạo không gian mở hoặc tính thẩm mỹ kém… Chính vì vậy, việc thay thế gạch bằng loại vật liệu khác bền, đẹp hơn là yêu cầu cần thiết và quan trọng. Một trong những vật liệu được các kỹ sư xây dựng sử dụng đó là kính cường lực, đặc biệt là vách kính mặt dựng Hải Phòng. Ưu điểm của sản phẩm này như sau:

  • Chắc chắn, chống rung giật, chống gió tốt. Điều này mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, vách kính mặt dựng còn có thể chịu được tác động của động đất ở mức độ nhẹ. Tại Việt Nam, các trận động đất ít xảy ra hoặc chỉ xảy ra với rung chấn rất nhỏ nên hoàn toàn yên tâm.
  • Được làm từ kính cường lực Hải Phòng nên vách kính mặt dựng có kết cấu bền vững, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Hứng trọn ánh sáng mặt trời nên mang lại không gian tươi sáng cho ngôi nhà.
  • Mở rộng không gian một cách tối đa. Không giống như các loại vật liệu khác như gạch thường mất một khoảng diện tích của không gian, kính sẽ giúp diện tích nhà được mở rộng. Bên cạnh đó, khả năng hứng sáng tốt cũng giúp ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn.
  • Vách kính mặt dựng có thể kết hợp nhiều loại kính khác nhau như kính dán, kính cường lực, kính màu Hải Phòng.

vach kinh mat dung hai phong gia re 4

Địa chỉ cung cấp và thi công vách kính mặt dựng uy tín tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại kính cường lực, kính màu, kính trang trí nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì không phải đơn giản. Vách kính mặt dựng là hạng mục công trình xây dựng khó đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của người công nhân mới có thể tạo nên các công trình hiện đại, có thẩm mỹ và an toàn với người sử dụng.

Công ty kính xây dựng Hải Phòng là địa chỉ thi công các công trình vách kính mặt dựng tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các loại kính cường lực, kính dán, kính màu,… Ngoài ra, công ty còn tư vấn, thiết kế, thi công các công trình như lắp kính màu ốp bếp Hải Phòng, cabin tắm kính, vách kính, cửa kính, lan can, cầu thang kính… Các sản phẩm của công ty đáp ứng tiêu chí bền, đẹp và uy tín, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công các công trình kính xây dựng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

Email: tienphatglass88@gmail.com

Hotline : 0984202288

Địa chỉ : 133 Nguyễn Bỉnh Khiêm_ Q. Ngô Quyền_ Hải Phòng

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *