Địa chỉ thi công mái kính giếng trời Hải Phòng uy tín

Địa chỉ thi công mái kính giếng trời Hải Phòng uy tín

Mái kính giếng trời Hải Phòng là sản phẩm có tác dụng rất lớn trong việc lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông gió cho ngôi nhà. Đây là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về sản phẩm đó để có sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Mái kính giếng trời là gì?

Mái kính giếng trời là bộ phận được lắp trên mái nhà của một ngôi nhà nhằm hứng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời đồng thời là bộ phận lưu thông gió, mang lại sự thoáng mát, sáng sủa cho ngôi nhà. 

Mái kính giếng trời phải đáp ứng yêu cầu an toàn cho người sử dụng, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, đồng thời mang lại thẩm mỹ cho không gian sống. Chính vì vậy, loại kính được sử dụng thường là kính dán an toàn hoặc kính cường lực 10-12 mm chịu được va đập lớn.

Công ty kính cường lực Hải Phòng là địa chỉ cung cấp các loại kính xây dựng, kính trang trí nói chung và sản phẩm mái kính giếng trời nói riêng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

mai kinh gieng troi Hai phong

Ưu điểm của sản phẩm mái kính giếng trời Hải Phòng

  • An toàn với người sử dụng: Kính chịu lực tốt. Ngoài ra, nếu kính vỡ thì không tạo các cạnh sắc nhọn nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Độ bền cao: Mái kính được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu được va đập và các ngoại lực tác động gấp 5-6 lần kính thông thường. 
  • Kính mang lại không gian tràn đầy ánh sáng cũng như không khí thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.
  • Được làm cố định, có các thanh sắt chắn song song để đảm bảo kính cố định và không làm nước mưa bắn vào nhà.
  • Kính có giá trị thẩm mỹ cao giống như các loại kính màu ốp bếp Hải Phòng, kính màu ốp tường…

Địa chỉ cung cấp và thi công mái kính giếng trời tại Hải Phòng

Công ty kính xây dựng Hải Phòng là địa chỉ cung cấp các loại kính trang trí, kính xây dựng uy tín tại Hải Phòng nói riêng và các địa phương khác nói chung. Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như những tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

  • Sản phẩm được làm từ 100% kính cường lực, được nung trong lò 700 độ C và được làm lạnh nhanh, chịu được va đập mạnh từ ngoại lực.
  • Chất lượng đảm bảo
  • Mẫu mã đẹp, có tính thẩm mỹ.
  • Bảo hành chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm và đảm bảo tiến độ công trình.

mai kinh gieng troi Hai phong 1

Các sản phẩm thế mạnh của công ty là các sản phẩm kính màu, kính an toàn như vách kính cường lực, cửa kính cường lực Hải Phòng, bảng kính, mặt bàn kính… Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

Email: tienphatglass88@gmail.com

Hotline : 0984202288

Địa chỉ : 133 Nguyễn Bỉnh Khiêm_ Q. Ngô Quyền_ Hải Phòng

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *