Cửa kính cường lực Hải Phòng được ưa chuộng năm trong năm 2016

Cửa kính cường lực Hải Phòng được ưa chuộng năm trong năm 2016

Hiện nay, xu hướng trang trí nhà bằng các vật liệu kính cường lực được nhiều người đón nhận. Trong các loại sản phẩm kính thì cửa kính cường lực Hải Phòng được đông đảo người dân tin dùng và sử dụng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là sản phẩm kính an toàn, có độ cứng gấp nhiều lần kính thông thường. Các sản phẩm kính cường lực ít chịu tác động của ngoại lực có mức độ nhẹ. Khi bị tác động mạnh, kính không vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà thành các hạt vụn nhỏ, không có cạnh sắc nhọn nên không gây nguy hiểm cho người dùng.

cua kinh cuong luc hai phong

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là sản phẩm cửa được làm từ chất liệu kính cường lực. Không như các loại chất liệu cửa cũ như cửa gỗ, cửa sắt,… cửa kính cường lực có những ưu điểm nổi trội mà các chất liệu cũ không có được.

Cửa kính cường lực Hải Phòng có các đặc điểm sau đây:

  • Có độ cứng cao gấp 4 – 5 lần kính bình thường, độ bền cao, ít chịu tác động của ngoại lực và các tác động vật lý.
  • An toàn với người sử dụng, khi vỡ không tạo thành các mảnh sắc nhọn nên không làm bị thương người sử dụng.
  • Chịu sốc nhiệt tốt, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C. Trong khi đó, các loại kính thông thường chỉ chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.
  • Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, mang lại không gian nội thất đa dạng màu sắc và tinh tế.

Cửa kính cường lực Hải Phòng được ưa chuộng năm 2016

Kính cường lực được ứng dụng làm kính xây dựngthiết kế trong các sản phẩm buồng tắm kính, kính màu ốp tường, kính màu ốp bếp, lan can kính,… Chất liệu cao cấp, bền chắc có tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian sạch sẽ, trong lành cho ngôi nhà của bạn.

cua kinh cuong luc hai phong 1

Sản phẩm kính cường lực Hải Phòng (http://haiphongglass.com/) do Công ty kính xây dựng Hải Phòng cung cấp với chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Bên cạnh là nhà phân phối các loại kính uy tín, công ty còn là địa chỉ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình kính xây dựng cũng như kính trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên của công ty có tay nghề và kinh nghiệm cao, mang lại cho nhà bạn những không gian nội thất đẹp và sáng tạo.

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ haiphongglass.com hoặc địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

Email: tienphatglass88@gmail.com

Hotline : 0984202288

Địa chỉ : 133 Nguyễn Bỉnh Khiêm_ Q. Ngô Quyền_ Hải Phòng

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *